ขอถามแม่ๆหรือผู้รู้ 4เดือน22วัน ให้ลูกทานอาหารบดได้หรือยังคะ🍅🌽🍑🥒🥑🍍🍈

ขอถามแม่ๆหรือผู้รู้ 4เดือน22วัน ให้ลูกทานอาหารบดได้หรือยังคะ🍅🌽🍑🥒🥑🍍🍈 กินแล้วจะมีปัญาหาอะไรกับลูกมั้ย ทำงานไม่มีเวลาไปขอคำปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ

ขอถามแม่ๆหรือผู้รู้ 4เดือน22วัน ให้ลูกทานอาหารบดได้หรือยังคะ🍅🌽🍑🥒🥑🍍🍈
30 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ให้กินตั้งแต่ 4เดือน5วันค่ะ ข้าว+ฟักทอง บดละเอียด แล้วราดด้วยนมแม่ค่ะ