ลูกหัวเราะแล้วสะอึกบ่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้ลูกจะ4เดือนแล้ว เวลาลูกหัวเราะ จะสะอึกทุกครั้ง เป็นปกติมั้ยคะ ลูกบ้านไหนชอบหัวเราะเเล้วสะอึกบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวได้สัก5-6เดือนก็จะหายไปเองค่ะ