ลูกตัวเล็ก

ขอถามแม่ๆหน่อยว่าควรทานอะไรที่สามารถทำให้ลูกตัวใหญ่ขึ้นคะ ของเรา30wหมอบอกว่าเด็กตัวเล็กเกินไปน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

นมเช้า1แก้ว ก่อนนอน1แก้ว ไข่ต้ม เช้า1 เที่ยง1 กล้วยตอนเที่ยง1 บ้านนี้คลอด3940