ขอถามแม่ๆหน่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยพอดีเมื่อวานคันจมูก​จามทั้งวันค่ำมาเลยกินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลือง​ อยากทราบว่าจะมีผลต่อลูกไหม​ กินไป1เม็ด​ 😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรมากๆเลยค่ะ แม่มีน้องไม่ควรทานยาเองถ้าแพทย์ไม่สั่งนะคะ

1y ago

คุณหมอ