คำถาม?

ขอถามแม่ๆหน่อยน้ะ คือตอนนี้เราไม่ได้ทำงานแล้วนอนอยู่แต่บ้านอยู่เฉยๆจะคลอดลูกยากรึป่าวค้ะ คนข้างบ้านบอกว่าอยู่บ้านเฉยๆจะคลอดลูกยาก ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ขี้ปากพวกคนข้างบ้านอย่าไปฟังมากค่ะ 😌 ส่วนมากสาระแนเก่ง