มีเลือดออกทางช่องคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะคะภาพอาจจะดูไม่ค่อยได้เท่าไหร่ มีเลืดออกแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้ท้อง 9+2 วีคคะ ต้อนท้อง 6 วีค ได้ไปผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีมากค่ะ จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออกทางช่องคลอด
2 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูนะคะ เกิดได้หลายสาเหตุ แต่มีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ ตอนนี้ได้เสียน้องไปแล้วคะ 😢

เลือด​ออกต้องไปหาหมออย่างเดียวค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ​ ดูแลตัวเอง​นะ​ เดี๋ยว​น้องก็มาใหม่