วีธีนับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค้ะ นับลูกดิ้นให้ขีดรึเขียนเปนตัวเลขค้ะ มันจะมีวันที่ให้เรา แต่เราได้สมุดมาวันที่23 ก็ต้องลงตามวันที่ได้รึเริ่มใหม่วันที่1ค้ะ #ขอโทดที่ถามนะค้ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค้ะ🤣🤣🙏

1 ตอบกลับ

ลงตามวันที่ได้เลยค่ะ สมมุดว่าแม่เริ่มพรุ่งนี้24ก็เขียนลงตามวันที่เลยค่ะ จะใช้ขีดหรือเขียนก็ได้ค่ะ