แม่มือใหม่ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะน้องอายุครรภ์26wแล้วแต่น้องดิ้นเบา และแทบจะไม่ค่อยดิ้นเลยช่วงเย็นเช้าเที่ยง หน้าท้องของแม่หนาด้วยอันนี้เสี่ยงถึงอันตรายมั้ยค่ะ #แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เราก็หน้าท้องหนาค่ะ ก็ดิ้นแรงพอให้เรารู้สึกอยู่นะ ถ้าระหว่างวันแม่ขยับตัวหรือเดินบ่อยอาจจะเป็นการกล่อมน้องค่ะ น้องอาจจะหลับ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ขยับตัวบ่อย

ส่วนใหญ่คนหนาท้องหนาจะรู้สึกลูกดิ้นเบาปกติค่ะเดี๋ยวน้องตัวโตขึ้นแม่จะรู้สึกมากขึ้นค่ะ

2y ago

สบายใจมาหน่อยค่ะ