น้้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิด

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะคือตอนเที่ยงคืนคุณแม่มีอาการน้ำเดินมีน้ำใหลออกมาเยอะแล้วคุณแม่ก็มาโรงบาลแต่ปากมดลูกของคุณแม่ยังไม่เปิดจน9โมงเช้าปากมดลูกก็ยังไม่เปิดหมอบอกให้กลับบ้านได้อยากทราบมีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะแล้วอันตรายมั้ยคะเป็นห่วง​ลูกค่ะคุณแม่ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ อายุครรภ์กี่วีคแล้ว เราก็น้ำเดินค่ะ แต่หมอให้นอนดูอาการอย่างใกล้ชิด 3 วัน ปากมดลูกเราก็ไม่เปิดค่ะ ได้ผ่าคลอด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง ๆ นะคะ 🥰😍