สอบถามแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดี จะคลอดเดือนหน้าแล้ว พยาบาลบอกจะสอนเข้าเต้า แต่หนูกลัวลูกติดเต้าจนไม่เอาขวดนม เพราะหนูต้องไปทำงานเดือนกรกฏาแล้ว หนูควรจะทำยังไงดีคะ แล้วคุณแม่ท่านอื่นๆพอจะแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดได้มั้ย

1 ตอบกลับ

แม่ต้องเข้าเต้าก่อนค่ะ ขวดสอนแปปเดียวก้ติดค่ะ ถ้าน้องไม่กระตุ้นเต้า น้ำนมจะมาน้อยค่ะ น้องแรกเกิด พยายามให้น้องได้รับน้ำนมแม่บ้างก้ยังดีนะคะ นมผงสูตร1 แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ ให้น้องทานตัวไหน