ช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ ประจำเดือนกำหนดมาที่28ธันวาคม2563 จนถึงตอนนี้นี้แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ9-10วันแล้วค่ะเจ็บนมกับหัวนมค่ะ แบบนี้จะมีน้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปเซเว่น ซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ ร้านขายยาก็มีขายค่ะ จะได้รู้ผลแบบไม่ต้องคิดไปเอง

3y ago

ที่มีลูกตอนนี้ก็เพราะตั้งใจท้องเหมือนกันค่ะ เคยตรวจแห้วมาก็หลายครั้ง มโนว่าท้องก็หลายรอบ ท้องแต่โครโมโซมผิดปกติจนต้องยุติก็เคย กว่าจะมีลูกมันไม่ง่ายหรอกค่ะสำหรับคนอยากมี ก็ต้องศึกษาและพยายามมาหลายทางค่ะ