การแท้งคุกคาม

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือเราแท้งคุกคามตอน8วีค แต่ฉีดยากันแท้งไป2เข็ม พอ15วีค หมอบอกเริ่มแข็งแรง แต่ก็ยังเสี่ยงอยู่ที่จะแท้ง จนตอนนี้17วีคกว่าๆ ยังปวดท้องน้อยอยู่เลยค่ะ บางทีก็ปวดมาก หรือปวดตลอดทั้งวัน เหมือนปวดท้องประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก เหมือนตอนแรกๆ แต่หมอบอกว่า ถ้าเลือดออกให้ไปหาหมอก่อนได้เลย แล้วก่อนจะแท้งคุกคามมันจะปวดท้องน้อยแบบนี้เลยค่ะ เหมือนบีบๆ อะไรประมาณนี้ ปวดได้3วัน ตกกลางคืนมีลิ่มเลือดกับเลือดออกมาติดกางเกงในพอสมควร แต่คือสงสัยว่าถ้าปวดท้องน้อยแบบนี้เราควรไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือปวดเพราะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่ะ ...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราเป็นไม่ปวดนะคะ ตอนปวดคือตอนที่น้องกำลังหลุด พอหลุดออกหมดก้อหายปวดเป็นปริทิ้ง แม่รีบหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหากเราไม่สบายใจ