ท้องคนแรกจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า เราท้อง2เดือน6วัน ทำไมน้องตอดเก่งจังคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์2 เดือน น้องยังเล็กๆๆมากๆ ค่ะ ขนาดไม่กี่เซนต์ ไม่มีทางทำให้แม่รู้สึกได้เป็นการคิดไปเองของแม่ค่ะ น่าจะเป็นพวกลำไส้ กระเพาะมากกว่าค่ะ เด็กจะเริ่มตอดตอนอายุครรภ์ได้ประมาณ 16 สัปดาห์ แต่จะรู้สึกได้มากจริงๆ ตอนอายุครรภ์18 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ