น้องสาว

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า.น้องสาวคลอดลูกเมื่อวานปากก็คายหัวนมแม่อยู่คะ แค่ลูกไม่ดูดนมเลย.แม่ๆบ้านไหนเป็นบางคะ.แล้วต้องทำยังไง #เป็นห่วงเด็ก

1 ตอบกลับ

น้องยังดูดไม่เป็นค่ะ​ เวลาเอาน้องเข้าเต้าลองเขี่ยๆแก้มน้องดูค่ะ​ เดี๋ยวพยาบาลคงมาสอนนะคะ