ท้องแรก🤗❤

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องเเข็งบ่อยท้องเเข็งถี่ แข็งทั่วท้องทุกๆวันบางทีแข็งจนเจ็บจนปวดเลยค่ะ เจ็บลิ้นปี่แปร๊บๆปกติมั้ยคะ 29วีคแล้วค่ะ # ท้องแรก❤👶🏻

ท้องแรก🤗❤
1 ตอบกลับ

ปกติจะมีท้องแข็งเป็นครั้งๆได้ค่า บ้านนี้มีท้องแข็งตั้งแต่ 20 วีค แต่เป็นวันละ 2-3 หนค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งเป็นถี่ๆ สม่ำเสมอ ต้องไปพบแพทย์ค่ะ