น้องได้8เดือนแล้วค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ข้าวต้มผสมกับซีรีแล็คได้ไหมคะ แม่แฟนให้ผสมกับซีรีแล็คค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ซีรีแล็คกินได้ค่ะ แต่สมัยนี้ไม่นิยมให้ลูกกินเพราะมันหวานลูกจะติดรสหวานทานยาก ไม่มีประโยชน์เท่าข้าวปั่นทำเองทำนองนี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ