ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะกังวลมากๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะใครรู้บ้างว่านี้เมือกอะไรค้ะตื่นมาก้มีแบบนี้ไหลออกมาแม่กังวลมากเลยค้ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย 39+5วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะกังวลมากๆ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดรึป่าวเอ่ย