ส่วนใหญ่เด็กที่หนีบไว้ไม่ให้เห็นจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่าาาา เด็กส่วนใหญ่ที่หนีบไว้น้องจะเป็น ญ หรือ ช ค่ะ ท้องแรกค่ะ 30w5d น้องหนีบไว้ไม่ให้ดูเพศ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บอกหน่อยจ้า แม่อยากรู้เพศน้องมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

มันแล้วแต่เด็กค่ะแม่ การหนีบขาตอบเพศเด็กไม่ได้ค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมาก

ผู้หญิงจ้า บ้านนี้หนีบไว้รู้เพศเดือนที่ 7