ปวดฉี่แต่พอไปฉี่ๆออกนิดเดียว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเป็นแบบเราบ้างปวดเยี่ยวแต่พอไปเยี่ยวเยี่ยวออกนิดเดียวเหมือนมันเป็นปัสสาวะอักเสบแต่มันไม่เจ็บทีนะเรายังงงอยู่ว่าเป็นอะไรอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วมันเป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นทุกคนค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากนอนในห้องน้ำ 😂