มีผื่นแดงขึ้นหลังกินนมเสร็จ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คือลูกแพ้โปรตีนนมวัวมั้ยค่ะ คือให้ลูกกินน้ำผงหลังจากกินนมเสร็จก็จะขึ้นแดงๆเกือบทั้งหน้าเลยค่ะ แต่เป็นนมผงยี่ห้อที่น้องกินอยู่ประจำของs26 กินมานานแล้วแต่พึ่งจะเริ่มเป็นตอนนี้

มีผื่นแดงขึ้นหลังกินนมเสร็จ
2 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยน​ยี่ห้อ​ใหม่ หรือปรึกษา​หมอค่ะ

หาหมอ​ดีกว่า​ค่ะ​