สอบถามฝั่งเข็ม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเวลาไปฝั่งเข็มมีข้อดีกับข้อเสียแบบไหนหรอค่ะแม่อายุยังน้อยเลยต้องการฝั่งเข็มค่ะ

3 ตอบกลับ

เราฝังเเบบ5ปี ฝังมา2ปีเศษเเล้วค่ะ ข้อดี ไม่มีจำเดือนตลอด1ปี ไม่ท้อง ไม่บวม ไม่อ้วน ข้อเสีย ปวดหัวไมเกรนชนิดที่ว่าอ้วก ต้องนอนเป็นวันๆถึงจะหาย ฝังเเรกๆเป็นประจำเลยค่ะ เดือนละ3-4ครั้ง เเล้วเวลาผ่านไปค่อยๆดีขึ้น จนเข้าปีที่2 เป็นเเค่เฉพาะเวลาเครียดค่ะ เข้าปีที่2จะเริ่มมีประจำเดือน กระปริกระปรอย มาบางทีเป็นเดือน เเล้วค่อยเริ่มมาเป็นปกติ เป็นสิว ในช่วงปีเเรก เเล้วดีขึ้นในปีที่2 ผอมโทรม ในช่วงปีเเรก อาจจะเป็นเพราะเลี้ยงลูกเเละไม่มีเวลาดูเเลตัวเอง ปีที่2จะดีขึ้นค่ะ

เราอายุ17 ตอนนี้ก็ฝังเข็มอยู่ค่ะ หลังฝังรู้สึกผิวสุขภาพดีขึ้นมาก ตัวไม่บวมนะคะ พึ่งฝังมาได้13วันค่ะ

ฝังเข็มบางคนเมนส์มากระปริบกระปอย บสงคนไม่มาเลย บางคนมาทุกวันเลยค่ะ

2y ago

อาจจะมีผลข้างเคียงสำหรับบางคนเช่น สิว อ้วนขึ้น นู้นนี้นั้น