ท้องแข็งแช้วหายใจไม่ออกค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้38w+5แล้วค่ะ เวลาท้องปั้นแข็งเราจุกน่าอกแน่นน่าอกหายใจไม่ออกนอนไม่ได้เลย มีใครเคยเป็นไหมคะอาการแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ ใครรู้บอกเราทีค่ะ😢😢🙏

2 ตอบกลับ

เป็นหนักๆ บ่อยๆ ควรไปปรึกษาหมอนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้ท้องแข็งทีไรหายใจไม่ออกตลอดค่ะตั้งแต่ช่วง5-6เดือน ตอนนี้9เดือนก็เป็นอยู่