ยาพ่นยุงเทศบาล

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเราตั้งครรภ์ได้ 10W แล้วเทศบาลมาพ่นยุงโดยไม่ได้แจ้งร่วงหน้าทำให้เราได้รับสารเคมีที่พ่นออกมาพอสมควร จะถามว่าเป็นอันตรายมากน้อยแค่ไหนกับลูกไหมค่ะกังวลมาก🥺🥺

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะแม่ ถ้ากังวลไปตรวจที่ รพ. ได้เลยค่ะ