ตั้งครรภ์ เจ็บท้องเตือนหรือจริงคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเจ็บท้องหน่วงตั้งแต่ตี5ครึ่งท้องปั้นแข็งหายเปนพักๆร่วมกับตกขาวมีน้ำใสๆปนมาด้วยปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนค่ะ คือเป็นแล้วหาย ถ้าเจ็บท้องจริงจะปวดหนักขึ้นทุก2-3นาทีค่ะ