ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์36สัปดาห์มีมูกเลือด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์36สัปดาห์มีมูกเลือดพอไปหาหมอไปตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้านพอกลับมาบ้ายมูกเลือดก้อยังไหลอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์36สัปดาห์มีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตอนท้องแรกมีมูกเลือดออกมานิดเดียว(เท่าในรูปของแม่เลยค่ะ) ไปรพ.วันนั้น คลอดวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

ถ้าน้ำคร่ำยังไม่แตกน่าจะไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแต่แอบเครียดอยู่เหมือนกันกลัวมีผลกับน้อง