กำหนดคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะสำหรับแม่ที่จำประจำเดือนไม่ได้ตอนคลอดกับวันคลอดที่คุณหมอซาวด์คลาดเคลื่อนกันกี่วันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อน20วันค่ะ ท้องนี้ก็ลุ้นอยู่

ยึดจากใบซาวน์ครั้งแรก บวกลบ7วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าๆ