ท้อง18สัปดาห์ลูกดิ้นต่ำ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใครเป็นเหมือนกันบ้าง ท้อง18สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยแต่ดิ้นใต้สะดือตรงใกล้ๆจิมิ๊เรา แบบนี้ผิดปกติไหม เป็นคนตัวเล็กหนังท้องบางเลยรู้สึกว่าลูกดิ้นเร็วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ประมาณ6-7เดือนน้องถึงจะดิ้นแถวสะดือหรือเหนือสะดือขึ้นมาค่ะ