ขอคำแนะนำค่ะว่าการคุมกำเนีดแบบไหนทีจะมีผลต่อลูกน้อยที่สุด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่ๆบ้านอื่นที่ผ่าคลอดคะว่าแม่กินยาคุมตอนกี่เดือนค่ะแล้วกี่เดือนถึงให้แฟนนอนด้วยคะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

กินยาคุมทันทีหลังจากไปตรวจหลังคลอดค่ะ ทำการบ้านหลังคลอดได้ 6 เดือน