ปวดท้องน้อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนแม่บ้านนี้ไหม ท้องจะเข้า7เดือนแล้วค่ะตอนนี้เจ็บปวดบริเวณท้องน้อยมากจนบางครั้งแทบเดินไม่ไหวนอนก้อลำบากเวลาพลิกตัวเวลาจะลุกขึ้นแทบร้องไห้บางค่ะ กังวลมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

อาการท้องแก่แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ