ยา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ายา2ตัวนี้ใช้ตัวเดียวกันไหมพอดีฝากครรภ์คนละที่กัน แล้วแม่ๆกินตัวไหนกันยุคะ #ลืมเอายาเก่าไปให้หมอดูด้วย

ยา
1 ตอบกลับ

Nataral ตัวยาจะดีกว่าค่ะ มีวิตตามินเยอะกว่า ส่วนมากจะได้จากคลินิคหรือรพ.เอกชน ส่วนอีกตัวรพ.รัฐหรืออนามัยจะแจกมาค่ะ