ขอไว้เพื่อฉุกเฉินหรือปรึกษา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าจะขอเบอร์ติดต่อหรือปรึกษาหมอประจำตัว ที่ตรวจครรภ์หมอจะไห้ไหมค่ะ เพื่อฉุกเฉิน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอยังไม่ให้เลยค่ะให้แต่เบอร์ที่คลินิกไว้