แม่ๆคนไหนได้5เดือนแล้วบ้างค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตอนเราทำงานลูกดิ้นน้อยลงบ้างไหมค่ะแล้วจะเปนไรไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวนจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวันควรหาหมอนะคะ​

5y ago

ค่ะมีวันนี้แหละค่ะที่น้องไม่ค่อยดิ้นนะค่ะ