หาความรู้ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ไตรมาสแรกมีปวดท้องเหมือนประจำเดือนบ้างไหมคะ ของแม่บ้านนี้ปวดทุกวันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นปวดเหมือนแม่บ้านนี้ไหม😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มดลูกขยาย

3y ago

โอเครค่ะ แม่คิดว่าเป็นคนเดียว🤣