ตรวจดาวน์ซินโดม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า การตรวจดาวน์ซินโดมจำเป็นมั้ยคะ ถ้าหากว่า พ่อแม่ยังอายุไม่ถึง 30 เห็นว่าตรวจคัดกรองดาวน์ สำหรับแม่ที่อายุ 30 + #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

47 ตอบกลับ

จำเป็นคะ โรงพยาบาลรัฐมีตรวจฟรีนะค่ะ

1y ago

จำเป็นต้องไปตามสิทธิของเรามั้ยคะ หรือตรวจรพ.รัฐที่ไหนก็ได้

เราอายุ21ปีเองจ้ายังเสี่ยงสูงเลยค่ะ

1y ago

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

จำเป็นค่ะ ตรวจฟรีรพ.รัฐก็ได้นะค่ะ

1y ago

รพ.ตามสิทธิของเรามั้ยคะแม่

จำเป็นอย่างมากค่ะ

ราคาที่ศิริราชค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ตรวจเลยค่ะ

จำเป้นค่ะ.