ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้ไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกไห้กลับมามีเลือดออกหน่อยๆไม่เยอะ พอม้ะกี้ไปเข้าห้องน้ำมันมีเลือดปนกับมูกใสๆ ไม่รู้ว่าเกิดจากที่ตรวจปากมดลูก หรือเป็นมูกเลือดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดนิดหน่อยเป็นปกติของการตรวจปากมดลูกค่ะแต่ถ้าหากมีท้องแข็งถี่และเลือดออกเยอะควรไปพบหมอเลยค่ะ