ลูกอ้อน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกอ้อนมากค่ะดื้อมากได้สองเดือนแล้วตื่นมาจะชอบร้องอย่างเดียวกลางคืนจะไม่นอนเลยค่ะนอนเช้าอย่างเดียวอยากรู้ว่าถ้าครบสามเดือนจะเลิกอ้อนจริงๆไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตอนเช้า คุณหมอบอกเดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ