สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกบ้างนี้นอนยากนอนแต่เปลตื่นมาร้องบ่อย น้องจะนอนเองได้ตอนกี่เดือนค่ะ แม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนยาก ต้องกล่อมตลอดถึงจะยอมนอน บางทีกล่อมก็ไม่ยอมนอน ตอนนี้1ขวบแล้วยังไม่ยอมนอนเองเลยค่ะ แต่เราไม่ได้ฝึกให้น้องนอนเองนะคะ ถ้าฝึกอาจจะนอนเองได้ แล้วแต่เด็กด้วยคืะ