แพ้ท้องกินอะไรก้ออ้วกแถมน้ำหนัก​ก้อลดอีก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครแพ้กินอะไรก้ออ้วกออกเปนแบบนี้นานสุดกี่เดือนค่ะ บ้านนี้3เดือนกว่ายังไม่หายแพ้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอนท้องคนแรกยัน5เดือนเลยแม่ แพ้ถึงขั้นมองมือถือไม่ได้ดูทีวีไม่ได้ด้วย ได้แต่นอนทรมานบนเตียง แต่พอหายแพ้มากิรทุกอย่างหิวทุกอย่างน้ำหนักมาขึ้นตอนไตรมาสสุดท้ายลูกเกิดมา3900 อ่ะแม่

แพ้เหมือนกันคะ ท้อง3เดือนกว่าแร้ว ยังไม่หายแพ้เรย กินอะไรก้ไม่ได้ อ๊วกเช้าเย็นๆทุกวัน น้ำหนักก็ลดลงคะ

แพ้สองเดือน เข้าเดือนที่สาม ก็ไม่แพ้ เริ่มกินข้าวได้ ถ้าท้องว่างก็อ้วกออกมาค่ะ

4 เดือนยังแพ้ อยู่เลยคะ ตอนนี้ แพ้หนัก จนต้องเข้าโรงบาลให้น้ำเกลือช่วยคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ 5w จนตอนนี้จะ3เดือนแล้ว ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เข้าประมาณเดือนที่5ก็กินได้ปกติแล้วคะ

บ้านนี้ถึงสามเดือนกว่า4เดือนก้กินได้ปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้จนถึง16wคะถึงเริ่มกินได้ปกติ

เดือนที่ 4 ขึ้นไปจะสบายขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง 16w ค่ะ ✌️✌️✌️