พ่อลูกคู่ยกัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสามีคนไหนพูดคุยเล่นกับลูกบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทุกวันเลย ตอนนี้ 36+4 w แล้วใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอหน้าแล้วสามีตื่นเต้นกว่าคนเป็นแม่อีกค่ะ ???

พ่อลูกคู่ยกัน
95 ตอบกลับ

คุณ​พ่อบ้านนี้ก้หอมเช้าเย็นคุยกับน้องตลอดคะ 😁😁

บ้านนี่26w แล้วค่ะ นานๆพ่อเขาจะคุยจะหยอกเล่นที😅

มานอนไห้ถีบหน้าเลย​ 5เดือนแต่ท้องไม่ออกเลย55

มีบ้างจ้าแต่ส่วนมากเราบังคับให้จับ5555​

นางชอบแกล้งมากกว่าค่ะ 🤣🤣 คุยเก่งกว่าเราอีก

บ้านนี้ไม่มีค่ะ อยู่คนล่ะที่ค่ะ😞

บ้านนี้คุยทุกวันคะ บอกให้ลูกคลอดทุกวัน555

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคุยเร่นทุกวัน😁

บ้านนี้ก้อได้บังคับให้จับเหมือนกันเลย

พ่อบ้านนี้คุยกันทุกวันเร่ยค่ะ 😊😊