ผ่าคลอดท้อง2

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติท้องแรกผ่าคลอดท้อง2นี้จะผ่าคลอดตอนกี่วิคค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติหมอก็นัดที่38วีคขึ้นไปอยู่แล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดซะก่อนหรืออาการแทรกซ้อนอย่างอื่นนะคะ ถ้าเจ็บท้องก่อนปากมดลูกจะเปิดจริงๆหมอก็คงผ่าให้ก่อนค่ะ แต่นัดหมอก็จะไว้ที่38วีค ค่ะ

38-39 วีค เคยถามหมอ หมอบอกรอให้เจ็บท้องไม่ได้ มันอันตรายเพราะถ้าปวดเบ่ง มันจะทำให้แผลเก่าปริได้

ตอนนี้เรา33+5หมอบอกสามารถคลอดได้แล้วเพราะน้อง นน เยอะมากหนัก2700ค่ะหมอรอปวดท้องคลอดได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดท้อง2คะ หมอนัดผ่า 25กรกฎาคมนี้ 38+6คะ

น่าจะ38วีคนะคะ ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไร

ผ่าเหมือนกันค่ะ​ แต่หมอนัด40วีค

ผ่า ท้อง2เหมือนกันคะ แตหมอนัด40วีค

ไม่น่าเกิน38ค่ะ ที่คุยกับคุณหมอมา

ท้อง 2 หมอนัด 38 วีคค่ะ

หมอบอก 38-39 วีคค่ะ