ท้องแข็งบ่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแข็งบ่อยอันตรายไหมค่ะวัน1แข็ง7-8ครั้งแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้27วิคพอดีควรไปหาหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ลองปรึกษมคุณหมอดูค่ะ พรุ่งนี้ไปหาหมอเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ