ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วจ้า แต่อยากย้ายมา รพ ยังทันมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราฝากครรภ์ที่คลินิกอยากย้ายมา รพ ยังย้ายได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ย้ายคลินิคค่ะตอน 7 เดือน ลองถามที่จะย้ายไปนะคะว่าเขารับมั๊ย บางที่ไม่รับเพราะอายุครรภ์เยอะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ