ลูกไม่สบาย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เรากังวลใจมากเลย น้องอายุ6เดือนค่ะน้องมีไข้สูงถ่ายเหลวเป็นสีเทาเหมือนกับตอนคลอดใหม่ๆแล้วก็ไม่ยอมทานอะไรเลยค่ะน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้รอผลตรวจเลือดอยู่ค่ะมีน้องบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะ

ลูกไม่สบาย
30 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายป่วยไวๆนะคะคุณแม่

ไปหาหมอนะคะ ขอให้หายไวไวค่เ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

ถึงหมอแล้วเดี๋ยวก็กาย

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

ขอให้​น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ