ประจำเดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือหนูประจำเดือนไม่มา1เดือนกับ13วันแล้วค่ะมีอาการเหนื่อยง่วงนอนเวียนหัวอยากกินแต่ของหวานแต่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวเองค่ะอาการที่หนูเป็นหมายถึงอะไรค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ค่ะ