ท้องแรกค่ะไม่รู้จะทำไง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือหนูท้อง34+3แล้วค่ะมีอาการปวดเอวมากๆร้าวลงมาท้องน้อยแล้วก็มีน้ำใสๆออกมาจนกางเกงเปียกเลยค่ะมันอันตรายมั้ยคะมันคืออาการอะไรต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ##ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้อง 33 W. มีอาการปวดเอวมากเหมือนกันคะ แค่หายใจเข้าลึกๆก็ปวดที่เอว ขยับก็ปวด อาการเหมือนกันไหมคะ แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาคะ ***อัพเดทน้องด้วยนะคะ น้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะคุณแม่

ไปหาหมอเลยจ้า อายุครรภ์แค่นี้ไม่ควรมีน้ำอะไรออกจากช่องคลอดค่ะ ไปหาหมอดีสุดนะค่ะ

2y ago

น้องแข็งแรงดีค่ะ หนัก2000ค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่ใช่ปัสสาวะลองไปหาหมอดูนะคะอาจจะเป็นน้ำคร่ำ

2y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะ

น้องแข็งแรงดีไหมแม่เป็นไงบ้างค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่

น้องแข็งแรงดีไหมคะน้ำหนักแรกเกิดน้องเท่าไหร่คะ☺️

แนะนำให้ไปพบคุณหมอ เพื่อเช็คความผิดปกติค่ะ

แนะนำไปหาคุณหมอเลยค่ะ