ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่เคยเป็นเชื้อราในช่องคลอดไหมค่ะ แล้วเคยใช้นาตัวนี้ไหมค่ะ ยาตัวนี้หมอจัดให้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ยาที่หมอจัดให้คือใช้ได้ค่ะ ของเราหมอจัดยาของ คาเนสเทนแบบสอด แบบทาให้ค่ะ หายค่ะ ดีขึ้นเลย

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้าหมอจัดให้ คือปลอดภัยค่ะ