ถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้แพ้แพมเพิสหรือป่าวค่ะ แล้วต้องซื้อยาอะไรมาทาไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะล่วงหน้าเลยนะคะ

ถามแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ลองตัวนี้นะคะช่วยเรื่องผดผื่นรอยมดยุงกัดได้ดีมากเลย

3y ago

ไม่แนใจคะแม่ สั่งซื้อที่เพทคะ

เหมือนโดนมดกัดมากกว่านะคะ