ใครพอทราบบ้าง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เม็ดนี้เป็นอะไรค่ะ อันตรายมั้ย แล้วจะหายเองไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครพอทราบบ้าง
2 ตอบกลับ

น้องเคยเป็นเหมือนกันค่ะ ที่หน้าผากหายแล้ว เหลือที่ใต้ตากับแก้ม น่าจะหายไปเองค่ะ ไม่อันตราย

หายเองค่ะคุณแม่