อาการมดลูกขยายตัว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการปวดท้องเกร็งๆเป็นอาการของมดลูกขยายตัวมั้ยคะ ตอนนี้เรา 15 จะ 16 วีค รู้สึกมีอาการปวดท้องเกร็งๆเป็นครั้งคราว ไม่มีเลือดออก แต่เริ่มมีอาการแบบนี้ตั้งแต่เดือนแรกๆแล้วอ่ะค่ะ แล้วจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานมั้ยคะ หมอนัดทีไรลืมถามตลอดเลย 🥹🙏🏻 #ท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติไม่ปวดท้องนะคะ เรารู้สึกว่ามันจะเป็นลักษณะแบบเหมือนอวัยวะภายในโดนเบียดนิดๆ แต่เอาจริงๆก็แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ แล้วแต่คนมั้งคะ