อยากรู้เรื่องเพศลูกค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าเราจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายแล้วสามารถซาวด์รู้เพศลูกตอนกี่เดือนหรือกี่สัปดาห์กันค่ะ 😊😊😊 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ 15 week หมอก็เดาเพศได้แล้วค่ะถ้าหมอเก่งๆชำนาญๆๆ ของเราหมอก็เดาว่า หญิงค่ะ พอผลน้ำคร่ำออกก็หญิงจริงๆค่ะ

อยู่ที่ความชำนาญของคุณหมอแล้วก็ความร่วมมือของน้องด้วยค่ะ เห็นบางคนบอกให้ชัวร์ๆ ต้อง 20 สัปดาห์ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ